Bạn có biết soi da và được phân tích da sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạn…

Bạn có biết soi da và được phân tích da sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạng thật của da; sắc tố da, mức độ lão hóa; các vết đốm như tàn nhang; tình trạng lỗ chân lông, vết nhăn; vết nám… mà mắt thường khó nhìn thấy được.
Đến với chương trình Soi da miễn phí của NAK Health and Beauty bạn sẽ được trải nghiệm soi da bằng những thiết bị hiện đại nhất; sử dụng hình ảnh đa quang phổ tích hợp thuật chụp ảnh thật giúp đo lường chính xác tình trạng trên bề mặt da và sâu dưới bề mặt da. Thiết bị này cho phép phân tích làn da dưới 3 chế độ ánh sáng: ánh sáng tự nhiên; ánh sáng phân cực và ánh sáng UV.
Sau mỗi lượt soi da, các chị em còn được tư vấn thêm về tình trạng da của mình; từ đó đưa ra những lời khuyên; cách chăm sóc da phù hợp cho từng người. Bên cạnh đó; trao đổi với chuyên viên sẽ giúp bạn tự đánh giá được sản phẩm dưỡng da mình đang sử dụng có thực sự phù hợp với tình trạng và loại da mình chưa. Theo hiện trạng mỗi loại da; bạn có thể đặt mục tiêu và chọn liệu trình; sản phẩm chăm sóc da tốt hơn để cải thiện và nâng cấp làn da vốn có.Source

Leave a Reply

HOTLINE