“Khoá học chăm sóc da cơ bản tại nhà”, MIỄN PHÍ, duy nhất chỉ một lần tại NAK He…

“Khoá học chăm sóc da cơ bản tại nhà”, MIỄN PHÍ, duy nhất chỉ một lần tại NAK He...
“Khoá học chăm sóc da cơ bản tại nhà”, MIỄN PHÍ, duy nhất chỉ một lần tại NAK Health & Beauty.
Thời gian dự kiến 7pm thứ 5 ngày 18 tháng 11 năm 2021
Địa điểm: 1403 N Tustin Ave, Suite 170, Santa Ana CA 92705

Nhằm kỷ niệm 1 năm của NAK Health & Beauty tại địa điểm mới chúng tôi có tổ chức nhiều chương trình mini game vui cùng quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ từ các hãng Bảo Hiểm, Medical, Mỹ Phẩm lớn sau 1 tiếng diễn ra khoá học.
Chúng tôi mong muốn đem tới cho các bạn 1 tối vui và bổ ích cùng những hình ảnh thật đẹp với nhiều quà tặng ý nghĩa.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm từ quí vị và 30 người đăng ký đầu tiên khi làm đúng trình tự dưới đây. Vì số lượng khách mời từ các công ty đối tác nên Cty chúng tôi chỉ ưu tiên cho 30 người thôi nhé.
Like, Share, để lại comment đăng ký theo tên Fb. Dưới mỗi Comment Ngọc Ánh Kim sẽ add Assistant vô lấy số đt để gửi tin nhắn confirm.

Để có hình ảnh đẹp, mong muốn từ công ty chúng tôi là trang phục màu đen trắng.

Ai cũng mong muốn mình có được một làn da đẹp và khỏe mạnh, nhưng không phải ai cũng biết chăm da đúng cách. Hầu hết khi được hỏi đều dưỡng da sai qui trình hoặc không biết bất cứ gì về sử dụng mỹ phẩm, việc làn da không tiếp nhận dưỡng chất rất tốn kém và làm cho hầu hết nản chí khi bỏ tiền mua nhiều món đồ dưỡng da mà không thấy hiệu quả.
Cách chăm sóc da mặt đúng cách và khoa học sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp, khỏe khoắn, mịn màng và hạn chế tối đa quá trình lão hoá da. Trong đó, các bước chăm sóc da mặt cơ bản rất quan trọng và cần được tiến hành hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất. NAK Health&Beauty không tổ chức học để bán mỹ phẩm, hiện tại chúng tôi không đại diện cho bất kỳ hãng mỹ phẩm nào. Chúng tôi chỉ muốn gợi ý cho khách quí, khách hàng thân thiết về cách sử dụng mỹ phẩm Basic tai nhà đúng cách.
Đến với khoá học sẽ được soi da để biết tình trạng da, đo độ ẩm bằng máy đo chuyên dụng..

Xin đặc biệt cám ơn những nhà tài trợ dưới đây cho tới thời điểm này: F3 Insurance Agency, Tân Hy Khánh Corporation. Feng Cha. LaMai. House Of M, Kevin Nguyen BeautyImage…

Nak Health&Beauty mong muốn đồng hành cùng tất cả mọi người.
NAK Health & Beauty introducing “How to do Basic Skincare at Home lesson”, FREE, ONE-TIME-ONLY.
A clear, glowing face isn’t a pipe dream. In fact, sometimes all it takes is a little diligence—and finding the routine that works for you. Taking care of your skin the right way not only helps you achieve clear, healthy and glowing skin but also slows down the aging process, keeps you looking vibrant and youthful.

7147878768
7144861336Source

Leave a Reply

HOTLINE